ขยายขนาดการผลิต

ด้วยประสพการณ์มากว่า 70 ปี ซิลเวอร์สันมีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่จะช่วยคุณขยายขนาดการผลิตได้ จากการใช้งานในห้องแล็ปหรือจากการทดลองใช้งาน (pilot plant) ไปสู่การผลิตจริงที่เต็มรูปนั้น ขั้นตอนนี้ถือเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่ง จะเห็นได้ว่ามีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจเลือกใช้เครื่องผสมให้เหมาะสมกับงานขยายการผลิตนั้นๆ

กุญแจสำคัญที่นำเราไปสู่ความสำเร็จและกับลูกค้าเองนั้นก็คือ การคาดการณ์ความสามารถของเครื่องผสมเมื่อขยายขนาดขึ้นจากการทดลองทำงานของเครื่องผสมในห้องแล็ป

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องเมื่อขยายขนาดการผลิตขึ้นนั้น ติดต่อเราได้วันนี้

ถามคำถามผู้เชี่ยวชาญ


ส่งความจำนง

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

มากกว่า 70 ปีที่ซิลเวอร์สันมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิต High Shear Mixers ที่มีคุณภาพสูงสำหรับใช้ในกระบวนการผลิตให้กับโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย ด้วยลูกค้ามากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก และให้บริการในอุตสาหกรรมต่างๆได้แก่ อาหาร, ยา, เครื่องสำอาง, น้ำมันluboils และปิโตรเคมี เป็นต้น

ซิลเวอร์สันได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านงานผสมแบบ High Shear ไม่ว่ายุคไหนก็ตาม บริษัทต่างๆ ได้ให้ความไว้วางใจยกให้เครื่องผสมซิลเวอร์สันเป็นเครื่องผสมที่ได้มาตรฐานและถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ของตน

ที่ซิลเวอร์สัน เราออกแบบและผลิตเครื่องผสมที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพและเหมาะกับการใช้งานประเภทต่างๆ

นอกจากนี้ เรายังออกแบบและผลิตเครื่องผสมที่มีการดัดแปลงให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะด้านที่คุณต้องการได้อีกด้วย

เรามีลูกค้ามากมายประกอบไปด้วยบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลก ผลักดันให้ซิลเวอร์สันป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ เสมอมา เราให้ความสำคัญทั้งในด้านคุณภาพและการบริการที่จะช่วยแก้ไขปัญหางานผสมที่คุณต้องการในวันนี้และภายภาคหน้า

ซิลเวอร์สันเป็นบริษัทระดับชาติและเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปผ่านทาง เครื่อข่าย องค์กรบริษัทต่างๆ และผู้แทนจำหน่าย ในมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ให้บริการทั้งในสหราชอาณาจักร, ยุโรป, เอเซีย, ออสเตรเลีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, และแอฟริกา

ถามคำถามผู้เชี่ยวชาญ


ส่งความจำนง

เกี่ยวกับเรา

ซิลเวอร์สันแมชชีนมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องผสม High Shear Mixers ที่มีคุณภาพสูงสำหรับใช้งานในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมทั่วโลก เมื่อคุณเลือกใช้เครื่องผสมของเราแล้ว คุณไม่เพียงแต่ได้เครื่องผสมที่ดีที่สุดในท้องตลาดวันนี้มาใช้งานเท่านั้น แต่คุณยังได้รับประโยชน์จากความชำนาญการด้านวิศวกรรมและความรู้ด้านงานผสมที่สะสมมาเป็นแรมปีของเราทั้งในด้านอาหาร, ยา, เคมีภัณฑ์, และเครื่องสำอาง เป็นต้น อีกด้วย

ที่ซิลเวอร์สันเรามีเทคนิคความรู้ที่จะช่วยคุณเลือกเครื่องผสมให้ตรงกับการใช้งานและปรับแต่งการทำงานของเครื่องให้เหมาะสมกับกระบวนการผลิตของคุณได้อีกด้วยหากต้องการ

เราขอนำเสนอโปรแกรมการทดลองใช้งานฟรี เพื่อช่วยให้คุณพบกับทางออกของงานผสมที่ตรงกับความต้องการ โดยเรามีเครื่องไม้เครื่องมืออย่างครบครันสำหรับการนี้อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งแต่ละศูนย์จะมีเครื่องประเภทต่างๆ ไว้ให้บริการตั้งแต่เครื่องผสมสำหรับใช้งานในห้องแล็ป ไปจนถึงเครื่องผสมขนาดใหญ่สำหรับการผลิตเพื่ออุตสาหกรรม โดยลูกค้าสามารถทดลองผสมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของตนเองได้ เรามีเจ้าหน้าที่วิศวกรคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ และให้ความมั่นใจในการใช้งานเครื่องผสมแก่คุณ เราจะหาเครื่องผสมที่เหมาะสมกับการใช้งานและตรงกับความต้องการของคุณอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

ขยายขนาดการผลิต

นิทรรศการแสดงสินค้า

Silverson Customer Logos

ถามคำถามผู้เชี่ยวชาญ


ส่งความจำนง