เกี่ยวกับเรา

ซิลเวอร์สันแมชชีนมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องผสม High Shear Mixers ที่มีคุณภาพสูงสำหรับใช้งานในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมทั่วโลก เมื่อคุณเลือกใช้เครื่องผสมของเราแล้ว คุณไม่เพียงแต่ได้เครื่องผสมที่ดีที่สุดในท้องตลาดวันนี้มาใช้งานเท่านั้น แต่คุณยังได้รับประโยชน์จากความชำนาญการด้านวิศวกรรมและความรู้ด้านงานผสมที่สะสมมาเป็นแรมปีของเราทั้งในด้านอาหาร, ยา, เคมีภัณฑ์, และเครื่องสำอาง เป็นต้น อีกด้วย

ที่ซิลเวอร์สันเรามีเทคนิคความรู้ที่จะช่วยคุณเลือกเครื่องผสมให้ตรงกับการใช้งานและปรับแต่งการทำงานของเครื่องให้เหมาะสมกับกระบวนการผลิตของคุณได้อีกด้วยหากต้องการ

เราขอนำเสนอโปรแกรมการทดลองใช้งานฟรี เพื่อช่วยให้คุณพบกับทางออกของงานผสมที่ตรงกับความต้องการ โดยเรามีเครื่องไม้เครื่องมืออย่างครบครันสำหรับการนี้อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งแต่ละศูนย์จะมีเครื่องประเภทต่างๆ ไว้ให้บริการตั้งแต่เครื่องผสมสำหรับใช้งานในห้องแล็ป ไปจนถึงเครื่องผสมขนาดใหญ่สำหรับการผลิตเพื่ออุตสาหกรรม โดยลูกค้าสามารถทดลองผสมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของตนเองได้ เรามีเจ้าหน้าที่วิศวกรคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ และให้ความมั่นใจในการใช้งานเครื่องผสมแก่คุณ เราจะหาเครื่องผสมที่เหมาะสมกับการใช้งานและตรงกับความต้องการของคุณอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

ขยายขนาดการผลิต

นิทรรศการแสดงสินค้า

Silverson Customer Logos

ถามคำถามผู้เชี่ยวชาญ


ส่งความจำนง