email_iconrequest_quote_iconsearch_icon

บริการ

ขยายขนาดการผลิต

ด้วยประสพการณ์มากว่า 75 ปี ซิลเวอร์สันมีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่จะช่วยคุณขยายขนาดการผลิตได้ จากการใช้งานในห้องแล็ปหรือจากการทดลองใช้งาน (pilot plant) ไปสู่การผลิตจริงที่เต็มรูปนั้น ขั้นตอนนี้ถือเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่ง จะเห็นได้ว่ามีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจเลือกใช้เครื่องผสมให้เหมาะสมกับงานขยายการผลิตนั้นๆ

กุญแจสำคัญที่นำเราไปสู่ความสำเร็จและกับลูกค้าเองนั้นก็คือ การคาดการณ์ความสามารถของเครื่องผสมเมื่อขยายขนาดขึ้นจากการทดลองทำงานของเครื่องผสมในห้องแล็ป

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องเมื่อขยายขนาดการผลิตขึ้นนั้น ติดต่อเราได้วันนี้

ถามผู้เชี่ยวชาญ

ทดสอบเครื่องจักรด้วยเครื่องมือที่พร้อมสรรพ

ที่ซิลเวอร์สันเราทดสอบเครื่องผสมภายใต้สภาพการทำงานจริงของลูกค้า

และเรามั่นใจว่าเครื่องจักรของเราสามารถปฏิวัติกระบวนการผลิตของลูกค้าได้ โดยช่วยปรับปรุงคุณภาพและความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งร่นระยะเวลาการผลิตได้อย่างยิ่งยวด เราขอท้าให้ลูกค้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง ติดต่อเราวันนี้ เราจะจัดหาตัวแทนเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคในเขตพื้นที่ เพื่อทำการเข้าพบพร้อมทั้งนำเครื่องผสมขนาดจำลองในห้องแล็ปไปสาธิตการบดผสมผลิตภัณฑ์ของลูกค้าถึงที่ สำหรับการนำร่องการผลิต หรืออุตสาหกรรมการผลิตแบบเต็มรูปนั้น เรามีโปรแกรมการใช้งานให้ลูกค้าได้นำเครื่องจักรขนาดจริงมาทดลองใช้งานที่ไซต์งานของลูกค้าเอง

สำหรับอีกทางเลือกนั้น ลูกค้าสามารถทำการเยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการทดลอง (Test Centres) ของเราได้ ซึ่งมีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือครบครันไว้ให้บริการกับลูกค้าทุกระดับ โดยลูกค้าสามารถสนทนาพูดคุยถึงความต้องการงานผสมกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราก่อน แล้วทำการทดลองใช้งานเพื่อทดสอบโปรแกรมงานผสมของลูกค้าได้เลย เรามีศักยภาพในการจำลองระบบและกระบวนการผลิตได้หลายรูปแบบให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้เครื่องจักรประเภทต่างๆ ของเราได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณการผลิตสำหรับห้องปฏิบัติการแล็ป หรือปริมาณการผลิตแบบอุตสาหกรรมเต็มรูปแบบก็ตาม พร้อมกันนี้เรายังมีห้องปฏิบัติการอันทันสมัยสำหรับวิเคราะห์ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในระหว่างทดลองใช้งานไว้ให้บริการอีกด้วย

ไม่ว่าลูกค้ากำลังมองหาวิธีการที่จะปรับปรุงกระบวนการผลิตเดิมที่มีอยู่ หรือว่ากำลังมองหาเทคโนโลยีการผสมใหม่ที่ทันสมัยเพื่อเตรียมรับกับผลิตภัณฑ์ใหม่หรือกระบวนการผลิตใหม่ก็ตาม ติดต่อเราวันนี้ เราจะจัดหาเครื่องผสมที่ตรงกับงานของลูกค้าอย่างแท้จริง


การทดลองใช้งานในไซต์งานของลูกค้าเอง

ด่วน! ใช้บริการเราวันนี้

ไม่มีวิธีใดดีไปกว่าการทดลองใช้งานเครื่องจักรกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าภายในสถานที่ประกอบการของลูกค้าเอง ด้วยโปรแกรมทดลองใช้งานของซิลเวอร์สัน ลูกค้ามีเวลาสองสัปดาห์เพื่อใช้ทดสอบให้ได้ผลลัพธ์ออกมา  แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการเครื่องจักรไว้ใช้งานนานกว่านั้นก็สามารถทำได้ โดยเรามีโปรแกรมให้เช่า ซึ่งลูกค้าสามารถเช่าเครื่องจักรไว้ใช้งานได้นานเท่าที่ลูกค้าต้องการ

สิ่งที่จะได้รับตลอดระยะเวลาการทดลองใช้งาน

ไม่ว่าลูกค้ากำลังต้องการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตที่มีอยู่ หรือกำลังพัฒนาสายการผลิตใหม่ก็ตาม ด้วยบริการของซิลเวอร์สัน มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับงานผสม ติดต่อ Silverson วันนี้ เพื่อนำเครื่องจักรไปทดลองใช้งาน เราจะจัดหาเครื่องผสมที่ตรงกับงานของลูกค้าอย่างแท้จริง


ปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการ

สั่งทำพิเศษ

ที่ซิลเวอร์สัน เราบุกเบิกทางออกของงานผสมจากความเข้าใจที่ลึกซึ้งเฉพาะด้านโดยเฉพาะจากลูกค้าเอง เราเข้าใจถึงความท้าทายของงานผสมในอุตสาหกรรมการผลิตของลูกค้า เครื่องจักรหนึ่งไม่ได้เหมาะกับงานของลูกค้าทุกรายไป เราจึงรับฟังความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ผลิตเครื่องจักรที่ตรงกับงานของลูกค้าอย่างแท้จริง

เครื่องผสมซิลเวอร์สันทุกเครื่องเราออกแบบและผลิตเอง ด้วยความพร้อมและครบครันของเครื่องไม้เครื่องมือทางด้านวิศวกรรมและการผลิต ทำให้เราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการเครื่องจักรเพื่อใช้งานภายใต้สภาวะใดก็ตาม เช่น เน้นเรื่องสุขอนามัย (hygienic) ,ใช้งานภายใต้แรงดันสูง, หรือผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ เช่น Hastelloy หรือ Titanium เป็นต้นก็ตาม เรามีศักยภาพสูงในการออกแบบและผลิตเครื่องจักรได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ข้อสงสัย-คำถาม? ถามผู้เชี่ยวชาญ
โทรหาเรา 66-2-8717001-3